ช่องทางการเรียนรู้

Personalized eLearning Overview  Content Thousands of courses from Lynda.com covering business, tech and creative skillsLearn more Curation Unique insights for delivering personalized learning to every employeeLearn more Convenience Easy access anytime, anywhere — from any desktop or mobile deviceLearn more  

IP-COM Roadshow in Phuket 2016

  IP-COM Roadshow in Phuket 2016   IP-COM และ EASY NETWORK มีความยินดีขอเรียนเชิญ ท่านผู้บริหารบริษัทคู่ค้า และท่านผู้มีอุปการคุณ ร่วมเป็นเกียรติในงาน IP-COM Roadshow ที่จังหวัดภูเก็ต   ภายในงานมีการกล่าวถึงความเป็นมาของแบรนด์ IP-COM, รายละเอียดสินค้า กรณีศึกษาต่างๆ รวมถึงมีการ Workshop Training จาก Engineer พร้อมร่วมกันเลี้ยงสังสรรค์รับประทานอาหารในช่วงเย็น   วันที่ : ศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559 เวลา : 09:00 – 17.00 สถานที่ : โรงแรม Holiday Inn Resort (Phuket Mai Khao Beach)   รายละเอียดภายในงาน 09.00 – 10.00   ลงทะเบียน รับของที่ระลึกพร้อมรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม 10.00 – …

เปิดโปรแกรมเก่าหรือเกมเก่าใน Windows 10 ด้วยโหมด Compatibility

เมื่อมี Windows ออกมาใหม่ ปัญหาที่พบคือโปรแกรมและเกมเก่าๆ ไม่สามารถเปิดได้ตามปกติใน Windows รุ่นใหม่ แต่ที่จริงแล้วสามารถเปิดได้ด้วยโหมด Compatibility ซึ่งมีอยู่ใน Windows ทุกรุ่น ปัจจุบันก็สามารถใช้โหมดนี้ใน Windows 10 ได้เช่นเดียวกัน โดยมีขั้นตอนดังนี้   โดยผู้เขียนได้นำเกมสมัย Windows 95, 98 ที่เป็นที่รู้จักในสมัยนั้นคือเกม Counter Strike มาเปิดใน Windows 10 Pro ปรากฏว่าเปิดได้และเล่นเกมได้ตามปกติ   Copyright by Admin kha00at ProgramsDD http://programsdd.com/2015/09/06/compatibility-windows-10/