IP-COM เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจ SMB (Small and Medium-sized Business)

เมื่อ Wi-Fi กลายเป็นช่องทางการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายหลักภายในองค์กร การบริหารจัดการ Wi-Fi ก็ทวีความสำคัญมากขึ้น ทาง IP-COM เองจึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ Wireless LAN Controller เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการ Wi-Fi ภายในองค์กรนั้นมีความง่ายดายมากยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพระดับสูงสำหรับรองรับการมาของเทคโนโลยี รองรับการทำงานแบบ One Click ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาการการทำงาน ภายในองค์กรได้ทันที

26

ip-cw500-2

IP-COM นำเสนอโซลูชั่นระบบเครือข่ายทั้งหมดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง วิสาหกิจขนาดกลาง, โรงแรม, โรงพยาบาล โรงเรียนและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ IP-COM จัดทำขึ้นในหลากหลายรูปแบบ มีทั้ง Indoor AP, Outdoor AP, PoE Switches, Gateway ฯลฯ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นมา IP-COM มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วในทุกๆ ปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดประเทศจีน

 jcs-ipcom-1

ปัจจุบันนี้ IP-COM ได้รับการยอมรับและเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ซึ่ง IP-COM ติด 1 ใน 10 บริษัทไอทีที่มีศักยภาพสูง ในประเทศจีน ปัจจุบัน IP-COM มีการขยายฐานธุรกิจทั้งในและนอกประเทศ จนกระทั่งมีโรงงานขนาดใหญ่ในประเทศจีน มีสำนักงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อีก 3 แห่ง และมีออฟฟิศสำนักงานขายอยู่ในประเทศต่างๆ อีก 5 แห่ง ซึ่งในปัจจุบันพนักงาน IP-COM ทั่วโลกนั้นมีอยู่กว่า 2,500 คน

1

โรงงานของ IP-COM มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศจีน ซึ่งจะประกอบด้วยทีมตรวจสอบคุณภาพสินค้ามากถึง 150 ทีม โดยใช้คนงานทั้งหมดประมาณ 1500 คน ในปัจจุบันโรงงานของ IP-COM ได้ผ่านมาตรฐานต่างๆ รวมทั้ง ISO9001: 2000 และใช้ระบบ ERP ชั้นนำของโลก (SAP) ในการจัดการกระบวนการทำงานต่างๆ ในตารางงานประจำวัน 13 สายการผลิต SMT ความเร็วสูง และมีการใช้ 13 สายการประกอบ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะสามารถมีกระบวนการผลิตต่อวันที่รองรับความต้องการของลูกค้าได้สูงถึง 120,000 ชิ้น ของผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายชนิดต่างๆ

ap255banner

 

IP-COM ได้จัดตั้ง Strategic Partnership กับซัพพลายเออร์ของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Chipset หลัก, IP-COM สร้างหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์กับ Broadcom คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq: BRCM) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์สำหรับการสื่อสารแบบมีสายและไร้สาย อุปกรณ์กระจายสัญญาณส่วนใหญ่ในตลาด , สวิทช์และ เกตเวย์ล้วนแต่ใช้ Chipset ของ Broadcom ทั้งสิ้น

b_20160606023432_ip-com-en-pc

ban1-2

5d-computer-systems-services-banner